|–|€Ø•xấU TÂN THỦ
▬Giới tính : ▬Đến từ : KON TUM ▬Tham gia ngày : 14/12/2011 •Bài gửi : 25 •VNĐ : 70 •Danh tiếng : 1 •••Sở thích••• : sống 1 mình
... : Chồng của ►|–|€Ø•x¥ñ|–|◄ : ( Chủ Hội ) Sống Vì A.E Thành Tích:
| Tiêu đề: Nhà hàng Hoàng Yến Hà Nội: Cầu kì các món hải sản cao cấp. Wed Jan 18, 2012 7:37 am | |
| Nếu bạn chưa tìm ra lí do để tự thưởng cho mình những giây phút thư giản tuyệt vời ở nhà hàng Hoàng Yến thì hãy bắt đầu tìm hiểu về các đầu bếp tài hoa của nhà hàng Hoàng Yến. Với kinh nghiệm xây dựng chuỗi nhà hàng cơm Việt Nam từ 30 năm nay, các đầu bếp của nhà hàng Hoàng Yến chính là những người nghệ sỹ hào phóng nhất, họ không vùi đầu vào bếp với những công thức nấu nướng mà đã dành thời gian đi chu du khắp mọi miền đất nước để khám phá và học hỏi những tinh hoa ẩm thực của khắp các vùng miền. Với danh tiếng là nhà hàng cơm Việt Nam, Hoàng Yến từ lâu là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích những món truyền thống Việt Nam. Gần đầy, nhà hàng Hoàng Yến Hà nội còn bổ sung vào thực đơn những món hải sản ngon tuyệt đỉnh, đặc biệt dành cho khách sành ăn Hà Thành. Muốn lấy điểm với người yêu, các quý ông hay đặt món sò huyết rang me trứ danh, sò được chọn lọc từng những nguồn cung cấp hải sản sạch và hảo hạng nhất, qua tài nấu nướng của đầu bếp nhà hàng, những con sò béo tròn vừa chín tới quyện với vị chua, ngọt của nước sốt me khéo làm mềm lòng các nàng. Đi cùng gia đình, bạn có thể gợi ý món lẩu ngũ hoa cá lăng. Đây là món lẩu mang hương vị miền Nam, quá trình chế biến cầu kì ở chỗ toàn bộ nguyên liệu đều lấy từ Sài Gòn, thậm chí ngũ hoa còn được chọn từ miền Tây vận chuyển ra Hà Nội và phải giữ sao cho tươi ngon suốt khoảng thời gian đó đến khi chế biến. Còn cá lăng một loài cá không có xương dăm (nguyên liệu chính của món chả cá Lã Vọng) thịt rất dai và ngọt. Kỹ thuật nấu nướng sẽ góp phần hoàn thiện món này, tạo ra món ăn có vị ngọt, vị thanh và cá lăng vừa ngọt, béo, dai và rất bổ dưỡng. Không chỉ có vậy, thực khách mê món lẩu cũng có thể mở rộng gu ẩm thực của mình với những món như lẩu nấm dinh dưỡng, lẩu cua rào đậm chất Bắc, hay hít hà cùng lẩu cá song nấu kiểu Tứ Xuyên. Thể hiện đẳng cấp của doanh nhân, bạn hãy gọi món tôm hùm sốt pechome bơ tỏi, đây là món ăn đặc biệt của nhà hàng được chế biến riêng cho những người sành ăn. Tôm hùm tươi loại đặc biệt nhất từ biển Nha Trang được vận chuyển bằng đường hàng không để giữ được chất lượng của thực phẩm. Khách hàng có thể tự tay chọn lấy món hải sản mà mình mong muốn thưởng thức ngay trong bể cá tại nhà hàng, từ cá nước ngọt đến các loài hải sản biển. Và để làm cho bữa ăn thêm phần hào hứng, thực đơn rượu vang và rượu mạnh thật phong phú của nhà hàng sẽ phục vụ mọi nhu cầu của thực khách. Nhân dịp lễ hội cuối năm, nhà hàng Hoàng Yến giới thiệu một Set menu rất cao cấp và duy nhất, chỉ dành cho những thực khách đặt chỗ trước. Thực đơn này gồm toàn những món ngon đình đám của nhà hàng: khai vị với cơm cháy chả cá, gỏi sò huyết, tôm sú chiên bơ tỏi, tiếp sau đó là bản hòa ca độc đáo của món chính gồm cá song (cá mú) sốt chanh dây, tu hài nướng mỡ hành, lẩu cua rào. Xin được nói thêm rằng tu hài chính là họ hàng của loài ốc vòi voi sống rải rác trên các trương cát ngầm và thềm cát có san hô ở vùng biển ấm, có giá trị dinh dưỡng cao cùng hương vị đặc biệt và có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam. Kết thúc bữa tối hoàng tráng này, bạn có thể chọn các loại trái cây tươi được vận chuyển từ miền nam ra. Đây có thể nói là set menu Giáng Sinh và Năm Mới đặc biệt nhất của nhà hàng kể từ khi thành lập cho đến nay. Ngoài ra thực khách cũng có thể chọn một trong 2 set menu của mùa lễ hội để có một bữa tiệc như ý. Với set menu 1, bạn hãy bắt đầu với những món khai vị có sự hòa trộn độc đáo giữa phong vị miền Bắc và miền Nam đó món chả giò hải sản, sò huyết rang me, miến cua tay cầm và thưởng thức bữa chính bằng món tôm hùm đút lò, lẩu ngũ hoa cá lăng. Với set menu thứ 2, món khai vị là gỏi hải sản, hàu đút lò phô mai, miến tôm càng tay cầm. Món chính làm ngất ngây những vị khách sành ăn chính là cá tầm nướng muối ớt hay nấu măng chua. Cá tầm là loại hải sản quý hiếm sinh sống ở biển và theo chu kỳ thì chúng lại ngược dòng quay trở lại các con sông lớn để đẻ trứng. Cá tầm rất hiếm, được coi là loại cá hoàng gia trong sắc luật của của Adward II và cá tươi lại càng khó kiếm hơn nhưng thịt của chúng rất ngon, chắc và hương vị thơm ngọn, hơi béo. Món cá tầm ngon nhất là nướng muối ớt, các loại trứng cá kích thước lớn sẽ được chế biến thành món trứng cá muối. Hãy thư giãn và thưởng thức nhất bữa ăn đáng giá cùng gia đình và những vị khách quý của mình, bởi chúng ta đã tích cực làm việc để đạt được nhiều mong ước trong cuộc sống, đã đến lúc dành cho mình một bữa tối nghĩ ngơi và thong thả tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Tất cả các món ăn đều được chế biến nóng sốt, hương vị thơm ngon và trình bày đẹp mắt. Có thể thể hiện giá trị của bản thân bạn tốt hơn việc tận hưởng mùa lễ hội một cách ngon lành đến vậy? Nhà hàng Hoàng Yến Hà Nội 114 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: (04) 2211 5538
Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến: Vietnamese Cuisine (W: hoangyencuisine.com) TPHCM: • 07-09 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. HCM Tel: (84-8) 3823 1101 • 148 Hai Bà Trưng, Q.1, TP. HCM Tel: (84-8) 3823 4564 • Lầu 3, Parkson Hùng Vương Plaza, Q.5, TP. HCM Tel: (84-8) 2210 2308 • 103 Tôn Dật Tiên, Q.7, HCM Tel: (84-8) 2210 2304 • 114 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: (04) 2211 5538
Buffet (W: hoangyenbuffet.com) • Lầu 5, Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM Tel: (84-8) 2210 2309 • Melinh Point, Lầu 1, 02 Ngô Đức Kế, Q.1, HCM Tel: (84-8) 2210 2311
Seafood and Fine Dining (W: stix.vn) Nhà hàng Stix – Dine Wine Café 15 Lê Quí Đôn, (góc Nguyễn Đình Chiểu), Q.3 T: (08) 3939 2071
| |
|